Công ty Cổ phần giáo dục SCC kết hợp cùng tác giả Nguyễn Trọng Quý phát hành cuốn sách “B2B – Con đường vươn ra thế giới”: Cẩm nang tra cứu cho dân xuất nhập khẩu

0
86
b2b-con-duong-vuon-ra-the-gioi

Dịch Covid – 19 khiến các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng nhiều khó khăn trong việc xuất khẩu hàng hóa ra thế giới. Chứng kiến “nỗi đau” ấy, tác giả Nguyễn Trọng Quý đã cùng đội ngũ Trợ lý viết sách cho KOLs phát hành cuốn sách “B2B – Con đường vươn ra thế giới” nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm hành trang trên con đường xuất khẩu hàng hóa.

Động lực xuất bản sách giúp doanh nghiệp Việt thực hiện giấc mơ đưa hàng hóa “vươn ra thế giới” của tác giả Nguyễn Trọng Quý

Hơn 10 năm lăn lộn với nghề, trải qua 12 quốc gia với nhiều trải nghiệm, thành công có nhưng thất bại cũng không ít, tác giả Nguyễn Trọng Quý thừa hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình xuất khẩu hàng hóa ra thế giới.

Chính bởi vậy, suốt nhiều năm qua, tác giả Nguyễn Trọng Quý đã cùng đồng hành với nhiều doanh nghiệp, tham gia hướng dẫn và hỗ trợ cho nhiều start – up trẻ trên hành trình đưa hàng Việt Nam ra với quốc tế. Tuy nhiên, với anh điều đó là chưa đủ, dịch Covid – 19 khiến các doanh nghiệp càng khó khăn trong việc xuất khẩu.

Chứng kiến điều đó, tác giả Nguyễn Trọng Quý đã quyết tâm cùng đội ngũ Trợ lý viết sách phát hành cuốn sách “B2B – Con đường vươn ra thế giới” như một cuốn cẩm nang tra cứu cho các doanh nghiệp trẻ trên hành trình khẳng định vị thế hàng hóa Việt Nam trên bản đồ thương mại thế giới.

Cuốn sách là tổng hợp, đúc kết kinh nghiệm thực tế của chính tác giả trong hành trình tham gia vào lĩnh vực này suốt hơn 10 năm. Chính bởi vậy, dù không có quá nhiều kiến thức chuyên sâu nhưng nó lại cung cấp cho độc giả những kiến thức “thực chiến” bằng cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu và một góc nhìn “rất đời” đến từ chính trải nghiệm của tác giả.

Tác giả Nguyễn Trọng Quý hy vọng rằng cuốn sách có thể trở thành một người bạn đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp trên hành trình thực hiện sự mệnh nâng tầm vị thế của hàng hóa Việt Nam trên bản đồ thương mại thế giới.

b2b-con-duong-vuon-ra-the-gioi-1

Hành trình tự xuất bản sách của tác giả Nguyễn Trọng Quý cùng đội ngũ Trợ lý viết sách

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt cuốn sách, cây viết Lê Đọp – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần giáo dục SCC, người sáng lập Dịch vụ Trợ lý viết sách cho KOLs cho biết:

“Anh Quý giống nhiều KOLs khác, mọi người…THAM lắm. Anh chị cứ tham cho đi thật nhiều kiến thức vì ai cũng là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Mà cứ động đến chuyên môn là ai cũng say sưa nói, say sưa viết không biết mệt. Nhưng thực tế thì không phải mình cứ viết sâu, viết nhiều mới là tốt.

Cái khó của đội ngũ Trợ lý đó là làm sao để kiến thức của các tác giả tuôn ra vừa đủ để độc giả tiếp thu thôi. Kiến thức của anh chị giống như nước lũ đầu nguồn vậy, nếu không đê ngăn lũ thì hoa màu (khả năng tiếp thu của người đọc) có mà “toang” hết. Nhưng nếu mở cửa đập nước vừa đủ thì hoa màu lại tươi tốt, được mùa (giống như độc giả hấp thụ vừa đủ sẽ hiểu được những kiến thức mà tác giả truyền đạt).

Thế nên, việc “bực mình” nhất của đội ngũ Trợ lý viết sách khi làm việc với anh Quý đó là cứ phải “ngăn” anh cho đi kiến thức vừa đủ thôi. Như vậy, độc giả mới có thể tiếp thu và “ngấm” dần những kiến thức mà anh đem lại cho họ”.

b2b-con-duong-vuon-ra-the-gioi-2

Bộ giải pháp trọn gói của Công ty Cổ phần giáo dục SCC dành cho các KOL muốn “tưới mát” hoa màu bằng “dòng kiến thức” quý:

1, Giải pháp về Chấp bút: SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs:

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ Chuyên gia “móc” hết tâm tư, dự định bên trong để giúp các tác giả hiểu và biết mình nên: Viết cái gì? – Viết bao nhiêu? – Viết như thế nào cho phù hợp với độc giả?

Lên khung (bản thiết kế kỹ thuật) cho cả cuốn sách, từng phần, từng ý của cuốn sách để đảm bảo sự mạch lạc, xuyên suốt cả cuốn sách.

Viết nội dung dựa trên “bản thiết kế” đã thống nhất bằng cách SÁNG TÁC – BIÊN TẬP – BIÊN SOẠN những tài liệu, tư liệu, chất liệu mà các KOL đã tích lũy và đúc kết trong hàng chục năm lăn lộn với nghề.

2, Giải pháp về Thiết kế Minh họa: SCC Design – Thiết kế khác

Tại đây, cuốn sách của bạn sẽ được thiết kế, minh họa theo phong cách quốc tế dựa theo công nghệ UX tối ưu trải nghiệm người đọc. Điều đó đảm mang cuốn sách của bạn luôn “sang – xịn – mịn” và mang đúng ADN của bạn cũng như phù hợp với ADN của độc giả.

SCC Books sẽ giúp bạn làm “giấy khai sinh” cho cuốn sách của bạn với thời gian ngắn nhất và chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ của SCC sẽ đứng ra đăng ký quyền tác giả với Nhà xuất bản mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần “ngồi im” để trở thành tác THẬT của cuốn sách mà thôi.

SCC cũng sẽ giúp bạn liên kết với những nhà in uy tín nhất trên cả nước nhằm đảm bảo “đứa con tinh thần” của bạn sẽ được ra đời một cách thuận lợi nhất.

3, Giải pháp về Truyền thông Marketing và phân phối sách: SCC Agency – Marketing khác

SCC Books sẽ giúp các tác giả triển khai các chương trình hội thảo sách, làm truyền thông, marketing cho cuốn sách có thể đến gần hơn với độc giả. Ngoài ra, SCC Books cũng sẽ liên kết, đưa “đứa con tinh thần” của các tác giả đến với những nhà phân phối Online và Offline uy tín, chất lượng nhất.

SCC Books mang đến cho các tác giả “không chuyên” những giải pháp ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM nhất để tạo ra những cuốn sách hoàn hảo nhất.

Bộ giải pháp tổng thể cho KOLs để tạo ra di sản tri thức để đời của SCC – Làm khác:

#SCC Books – Trợ lý viết sách cho KOLs;

#SCC Content – Viết khác;

#SCC Design – Thiết kế khác;

#SCC Agency – Marketing khác.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Giáo dục SCC:

Hotline: 0313180588

Email: trungtamkinhdoanh.scc@gmail.com

Địa chỉ: Phòng 223, tầng 2. Tòa tháp Đông – Sàn Văn phòng và TMDV, chung cư Học viện Quốc phòng, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây