Hoa hậu Bờ Biển Ngà suýt ngất khi đăng quang

0
23

Trong giây phút được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Bờ Biển Ngà, Marlène Kouassi quỳ sụp xuống sân khấu, không nén được cảm xúc.

00:01/04:24
Hoa hậu Bờ Biển Ngà gục ngã trên sân khấu Marlène Kouassi không kìm được cảm xúc khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Bờ Biển Ngà.

Cuộc thi Miss Côte d’Ivoire diễn ra tối 2/7 tại Abidjan, Bờ Biển Ngà. Ngôi vị cao nhất thuộc về Marlène Kouassi, 23 tuổi và hiện là sinh viên ngành luật.

Trong giây phút được xướng tên là tân hoa hậu của Bờ Biển Ngà, Marlène Kouassi choáng váng và ngã khuỵu xuống. Người đẹp có kiểu đầu trọc ấn tượng cúi gằm xuống đất, tay ôm đầu. Cô được Á hậu 1 và người trong ban tổ chức đỡ dậy để tiến về ghế tân hoa hậu.

 

 

hoa hau suyt ngat khi dang quang anh 1

Đến khi lấy lại bình tĩnh, Miss Côte d’Ivoire rơi lệ vì không thể tin bản thân đã đăng quang. Cô liên tục khóc trong giây phút nhận vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Olivia Yace.

Theo Angelopedia, Marlène Kouassi vượt qua 26 thí sinh để lên ngôi Hoa hậu Bờ Biển Ngà. Cô đại diện đất nước để dự thi Miss World 2022. Người đẹp chinh phục khán giả bởi gương mặt sáng, nụ cười tươi và lối ứng xử được lòng ban giám khảo.

Cuộc thi Miss Côte d’Ivoire 2022 còn có sự góp mặt của chủ tịch Miss World Julia Morley và đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska.

 

hoa hau suyt ngat khi dang quang anh 3

Đương kim Miss World cùng chủ tịch Hoa hậu Thế giới có mặt trong đêm chung kết Miss Côte d’Ivoire.

Theo Angelopedia, việc đương kim Hoa hậu Thế giới và chủ tịch Miss World Julia Morley cùng dự chung kết Miss Côte d’Ivoire 2022 là dấu hiệu cho thấy Bờ Biển Ngà là dải sash mạnh tại Hoa hậu Thế giới năm tới.

Năm 2021, đại diện Bờ Biển Ngà Olivia Yace được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng nhất cuộc thi, thậm chí có các trang tin dự đoán cô đăng quang. Cuối cùng, Yace dừng chân ở vị trí á hậu 2 và danh hiệu Người đẹp lục địa châu Phi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây