Lê Thảo Nhi biết trước Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

0
30

Thảo Nhi cho biết khi chỉ còn hai người đứng nắm tay trên sân khấu, cô tin chắc danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thuộc về Ngọc Châu.

Ngày 29/6, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu cùng hai Á hậu Thảo Nhi và Thủy Tiên có mặt tại tòa soạn Zing (TP.HCM) để trả lời phỏng vấn. Đây là buổi gặp gỡ truyền thông chính thức đầu tiên của top 3 sau chung kết. Ba người đẹp lựa chọn trang phục phong cách thanh lịch. Lịch trình công việc hiện tại dày đặc, song các cô gái tỏ ra tràn đầy năng lượng.
Trong buổi trò chuyện, Thảo Nhi bật mí tại khoảnh khắc chỉ còn cô và Ngọc Châu đứng nắm tay trên sân khấu, người đẹp tin chắc cô gái đối diện đăng quang hoa hậu. Thảo Nhi cho rằng chiến thắng của Ngọc Châu ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 xứng đáng.
Á hậu 2 Thủy Tiên bày tỏ hài lòng với danh hiệu đã đạt được và không cảm thấy nuối tiếc. Thủy Tiên thừa nhận ở đêm thi chung kết, cô chưa hoàn thành tốt phần ứng xử do tâm lý lo lắng, hồi hộp khi đứng trên sân khấu lớn. Người đẹp cho rằng việc chuyển đổi từ tiếng Việt sang tiếng Anh cũng khiến các thí sinh gặp ít nhiều khó khăn.

Từ kinh nghiệm bản thân, Thủy Tiên khuyên các cô gái hãy áp dụng đúng phương pháp, không đối xử khắc nghiệt với bản thân, phải biết lắng nghe cơ thể. “Tôi hài lòng với vóc dáng hiện tại. Tất nhiên, tôi vẫn duy trì tập luyện và chế độ ăn khoa học để có được hình thể săn chắc, khỏe mạnh”, người đẹp nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây